รับสมัครครูอัตราจ้าง (เอกภาษาอังกฤษ และภาษาไทย) วันที่ 5 - 11 พฤษภาคม 2563
การขึ้นบัญชีผู้สอบแข่งขันได้ในการสรรหาและคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง
โพสเมื่อ : 15 พ.ค. 63
รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ การสรรหาและคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว
โพสเมื่อ : 11 พ.ค. 63
ประกาศโรงเรียนเนินสง่าวิทยา เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ การสรรหาและคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นล
โพสเมื่อ : 11 พ.ค. 63
สรุปยอดสมัครรายวัน
โพสเมื่อ : 08 พ.ค. 63
โรงเรียนเนินสง่าวิทยา รับสมัครครูอัตราจ้าง ตำแหน่ง ครูผู้สอน 2 อัตรา เอกภาษาอังกฤษ และภาษาไทย
โพสเมื่อ : 05 พ.ค. 63
การสรรหาและคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นครูอัตราจ้าง ตำแหน่ง ครูผู้สอน 2 อัตรา (ภาษาอังกฤษ และภาษาไทย)
โพสเมื่อ : 04 พ.ค. 63
เอกสารการรับสมัครครูอัตราจ้าง ตำแหน่ง ครูผู้สอน 2 อัตรา (ภาษาอังกฤษ และภาษาไทย)
โพสเมื่อ : 04 พ.ค. 63